โคัดสี

หาโค้ดสี โค้ดสีสวยๆ การเลือกสี โค้ดสีแต่งเว็บไซต์

การเลือกสีรถให้ตรงกับธาตุเกิด

การเลือกสีรถให้ตรงกับธาตุเกิด

การเลือกสีรถเราควรเลือกให้ถูกโฉลกกับธาตุของตัวเอง เพราะมีความเชื่อกันว่าบางสีหากไม่ใช่สีที่ถูกโฉลกกับเรา การขับขี่รถย่อมนำมาซึ่งอุบัติเหตุได้ จะจริงแท้อย่างไร ก็ขึ้นอยู่ที่ความเชื่อส่วนบุคคลอีกที แต่หลายคนพิสูจน์กันแล้วว่าการเลือกสีให้ถูกโฉลกแม้ต่อให้เกิดอุบัติเหตุก็ย่อมช่วยบรรเทาคราวเคราะห์นั้นให้เบาบางลงได้ ดังนั้น ถ้าใครคิดว่าการเลือกสีรถให้ถูกโฉลกกับธาตุเป็นสิ่งที่ทำให้คุณสบายใจ รู้สึกปลอดภัยในการเดินทางมากขึ้น เราก็มาดูสีรถที่ควรเลือกให้ถูกโฉลกกับธาตุของคุณกันดังนี้เลยค่ะ

การเลือกสีรถให้ตรงกับธาตุเกิด

ธาตุน้ำคือผู้ที่เกิดในปีชวดและปีกุน
พื้นฐานอุปนิสัย : เป็นคนที่มีนิสัยชอบตะลุย ผจญภัย มีเล่ห์เหลี่ยมสูงเนื่องจากเป็นนักวางแผนที่เก่งฉกาจ ขณะเดียวกัน กลับยอกย้อน โลเลและเป็นคนที่เปลี่ยนใจง่ายดายมาก
สีรถที่ถูกโฉลกกับคนธาตุน้ำ : ควรเลือกสีฟ้าซึ่งเป็นสีที่ให้ความหมายในด้านของความสุขสบาย นุ่มนวล ความปลอดโปร่งแจ่มใส ผ่อนคลาย รักสงบ สุขุมและเยือกเย็น

ธาตุไม้คือผู้ที่เกิดในปีขาลและปีเถาะ
พื้นฐานอุปนิสัย: เป็นคนที่ค่อนข้างแข็งกระด้าง ดื้อด้านไม่น้อย หากขณะเดียวกัน ก็เป็นคนที่มีจิตใจเมตตา ใจดี ขี้สงสารเห็นใจผู้อื่น ชอบช่วยเหลือ ทำความดี เป็นคนใจบุญ มีความกระตือรือร้น ขยันและมุ่งมั่นในตัวเองกับเป้าหมายข้างหน้าที่ต้องการจะพิชิตมาให้ได้
สีรถที่ถูกโฉลกกับคนธาตุไม้: สีเขียว เพราะเป็นสีที่บ่งบอกถึงความเป็นธรรมชาติ เย็นใจ สบายตา ให้ความสดชื่นซึ่งนับว่าเหมาะสมกับคนธาตุไม้อย่างมาก

ธาตุไฟคือผู้ที่เกิดปีมะเส็งและปีมะเมีย
พื้นฐานอุปนิสัย : เป็นคนที่มีความกระตือรือรัน ชัดเจนในการมองโลก รู้จักการวางตัวที่ดีเหมาะสม รักเพื่อน มีความจริงใจต่อคนรอบตัวอย่างตรงไปตรงมา เป็นคนใจกว้างและชอบช่วยเหลือผู้อื่น
สีรถที่ถูกโฉลกกับคนธาตุไฟ : สีแดง เป็นสีที่บ่งบอกถึงความร้อนแรง กระตือรือร้น ทะเยอทะยาน มุ่งมั่น กล้าหาญ แข็งแกร่ง ผู้ที่เลือกใช้สีนี้สำหรับคนธาตุไม้จะยิ่งรู้สึกเร่าร้อนและคึกคักอย่างมาก

การเลือกสีรถให้ตรงกับธาตุเกิด

ธาตุดินคือผู้ที่เกิดปีฉลูและปีจอ
พื้นฐานอุปนิสัย : เป็นคนที่ชอบการเดินทางสายกลาง ซื่อสัตย์ มีคุณธรรม รักความกตัญญู มีความสุขุมนุ่มลึก อดทนเด็ดเดี่ยวสูง มีความเป็นผู้ใหญ่และไว้วางใจได้
สีรถที่ถูกโฉลกกับคนธาตุดิน : สีเหลือง เนื่องจากเป็นสีที่แสดงถึงความสดใส ปลอดโปร่งโล่งสบาย สะท้อนแสงสว่าง ทำให้รู้สึกถึงความฉลาด ความกระจ่างและให้ความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าไปพร้อมกัน

ธาตุทองคือผู้ที่เกิดปีมะโรงและปีมะแม
พื้นฐานอุปนิสัย: เป็นคนที่มีการตัดสินใจเด็ดขาด ชัดเจน มีเหตุผล แข็งแกร่ง มีความกล้าหาญ รักศักดิ์ศรี ใจใหญ่เป็นที่หนึ่งและยึดถือหลักการเป็นใหญ่
สีรถที่ถูกโฉลกกับคนธาตุ : สีขาว เพราะเป็นตัวแทนแห่งความบริสุทธิ์ขาวสะอาด เรียบง่าย กระจ่างใส เป็นสีแห่งสายกลางแสดงถึงความถูกต้อง มาพร้อมความดีความเริงรื่นและความรักที่โดดเด่น

จากนี้ก็ได้ทราบกันแล้วนะคะว่าการเลือกสีรถให้ตรงโฉลกธาตุเกิดของเรานั้นส่งผลดีในด้านใดบ้าง แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะเลือกสีรถให้ตรงกับโฉลกอย่างไร หากการขับขี่อย่างปลอดภัยรอบคอบ มีสติกับตัวอยู่ตลอดเวลาต่างหากที่นับว่าเป็นสิ่งที่เราควรตระหนักใส่ใจ เพราะโฉลกอาจจะเป็นแค่กุศโลบายทางความเชื่อส่วนหนึ่งที่ทำให้เราสบายใจในการขับขี่รถ แต่หากเราเลินเล่อ ไม่รอบคอบหรือดื่มสุราจนมัวเมาเมื่อไร โอกาสเกิดอุบัติเหตุก็ย่อมมีมากขึ้นสูงอยู่แล้ว ดังนั้น ‘โฉลกไหนที่ว่าดีคงไม่ดีเยี่ยมเท่าสติเราที่มีอย่างเต็มเปี่ยม’หรอกจริงมั้ยคะ

 

ทางทีมงาน โค้ดสี.com ได้รวบรวมโค้ดสี ต่าง ๆ Color code เพื่อให้เว็บมาสเตอร์ นักสร้างเว็บไซต์ นักตกแต่งเว็บไซต์ ได้นำโค้ดสีไปตกแต่งประดับประดาเว็บไซต์ของตนเอง หรือเว็บบล็อก เว็บบอร์ด hi5 ของตนเองให้สวยงาม เราหวังว่าเว็บไซต์นี้ ถึงจะมีเนื้อหาที่น้อยนิด แต่ก็เป็นโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับทุกท่าน เพราะทุกเว็บไซต์จะขาดโค้ดสีไม่ได้ นึกจะตกแต่งเว็บไซต์ Hi5 นึกจะหาโค้ดสี นึกถึงเรา โค้ดสี.com

 


Copyright © 2014. โค้ดสี โค้ดสี msn โค้ดสีตัวอักษร โค้ดสีแต่งhi5 โค้ดสีโปร่ง โค้ดสีโปร่งใส โค้ดสีพื้นหลัง โค้ดสีรุ้ง โค้ดสีใส.