โคัดสี

หาโค้ดสี โค้ดสีสวยๆ การเลือกสี โค้ดสีแต่งเว็บไซต์

เลือกสีรถให้ตรงกับราศีเกิด

เลือกสีรถให้ตรงกับราศีเกิด

มีหลายคนก่อนจะซื้อรถสักคัน มักจะคำนึงถึงการเลือกสีรถให้ตรงโฉลกของตัวเองเสมอ ไม่ว่าจะเป็นโฉลกในด้านวันเกิด ปีเกิดและราศีเกิด สำหรับการเลือกสีรถให้ตรงกับราศีเกิดนั้น วันนี้เรามีคำแนะนำมาบอกต่อให้คุณได้เลือกกันอย่างตรงใจดังนี้แล้วค่ะ

ราศีมังกร : ควรเลือกสีรถที่สะท้อนอารมณ์เคร่งขรึมหรือสีโทนเข้มจัด เช่น สีดำ สีเทาและสีเงิน

ราศีกุมภ์ : ควรเลือกสีรถโทนสีฟ้าหรือสะท้อนสีแบบโทนสีฟ้า เช่น สีฟ้า สีเขียวและสีเทาเงินหรือจะเลือกตามสียอดนิยมในช่วงเวลานั้นๆ ก็ได้เช่นกัน

ราศีมีน : ควรเลือกสีรถด้วยโทนสีเขียว เขียวเข้ม และสีสว่างๆ อย่างสีเทาเงินหรือขาวก็ได้

ราศีเมษ :  ควรเลือกสีรถด้วยโทนสีที่ค่อนข้างจะออกไปทางจัดจ้าน เข้มข้น มองแล้วสะท้อนพลังความจี๊ดร้อนแรงอย่างสัมผัสได้อย่างชัดเจน เช่น สีแดง สีแสดสนิม สีเหลือง สีฟ้าสดใส สีชมพูหรือสีสันต่างๆ ที่แปลกตาแบบไม่มีใครเหมือนหรือไม่เหมือนใครนั่นเอง

เลือกสีรถให้ตรงกับราศีเกิด

ราศีพฤษภ : ควรเลือกสีรถเป็นสีน้ำเงิน สีเขียว สีทองแดง สีน้ำตาลหรือสีชมพูก็ได้ค่ะ จะได้แตกต่างไม่ซ้ำแบบใคร

ราศีเมถุน : ควรเลือกสีรถเป็นสีที่ค่อนข้างออกในโทนสว่างสดใส หรือสีสันสดใสแบบสีเขียวธรรมชาติหรือสีบลอนซ์เงินก็ได้

ราศีกรกฎ : ควรเลือกสีรถเป็นสีขาว สีเหลืองนวลที่ให้ความกระจ่างสดใส กระปรี้กระเปร่า ผ่อนคลายหรือจะเลือกสีเทาเงิน สีบลอนซ์เงินและสีดำก็ได้เช่นกัน

ราศีสิงห์ : ควรเลือกสีรถที่โดดเด่นมีเสน่ห์อันร้อนแรงต่างจากใครๆ เช่น สีแดง สีเหลืองทอง สีชมพู สีส้มหรือสีขาวก็ได้ แต่หากซื้อรถคันใหญ่แนะนำให้เลือกใช้สีดำเพราะจะได้สะท้อนถึงความสง่าผ่าเผยแลดูเริดหรูไฮโซไม่น้อยทีเดียว

ราศีกันย์ : ควรเลือกสีรถที่เป็นสีเทา สีเงิน สีเขียวหรือสีน้ำตาลแก่หรือโทนสีที่หม่นๆ เก่าๆ ประมาณนี้

ราศีตุลย์ : ควรเลือกสีรถที่เป็นสีน้ำเงิน สีฟ้า สีขาว สีดำเทาและสีเงิน หรือจะเลือกตามความนิยมในขณะนั้นตามความชอบเลยก็ได้เช่นกัน

ราศีพิจิก: ควรเลือกสีรถที่เป็นโทนสีเข้มค่ะ เช่น สีดำ สีเทาดำ สีแดงเลือดหมูหรือสีน้ำเงินเข้ม เป็นต้น

ราศีธนู : ควรเลือกสีรถเป็นสีน้ำเงิน สีตะกั่ว สีน้ำทะเลโทนสว่างๆ หรือสีเงินค่ะ

เลือกสีรถให้ตรงกับราศีเกิด

การเลือกสีรถให้ถูกโฉลกนั้นมีมากมาย ไม่ว่าจะเลือกให้ถูกโฉลกกับราศีเกิด เดินเกิด วันเกิดหรือธาตุเกิด แต่ไม่ว่าจะเลือกสีไหน อย่างไร จะตรงกับโฉลกของคุณหรือไม่ ก็ไม่มีอะไรจะการันตีในด้านความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สินได้ดีเท่าสติของเราที่ควรมีในขณะขับขี่ยานพาหนะอย่างรอบคอบนั่นเอง

 

ทางทีมงาน โค้ดสี.com ได้รวบรวมโค้ดสี ต่าง ๆ Color code เพื่อให้เว็บมาสเตอร์ นักสร้างเว็บไซต์ นักตกแต่งเว็บไซต์ ได้นำโค้ดสีไปตกแต่งประดับประดาเว็บไซต์ของตนเอง หรือเว็บบล็อก เว็บบอร์ด hi5 ของตนเองให้สวยงาม เราหวังว่าเว็บไซต์นี้ ถึงจะมีเนื้อหาที่น้อยนิด แต่ก็เป็นโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับทุกท่าน เพราะทุกเว็บไซต์จะขาดโค้ดสีไม่ได้ นึกจะตกแต่งเว็บไซต์ Hi5 นึกจะหาโค้ดสี นึกถึงเรา โค้ดสี.com

 


Copyright © 2014. โค้ดสี โค้ดสี msn โค้ดสีตัวอักษร โค้ดสีแต่งhi5 โค้ดสีโปร่ง โค้ดสีโปร่งใส โค้ดสีพื้นหลัง โค้ดสีรุ้ง โค้ดสีใส.